Mặt trời mọc rồi lặn, Thu qua rồi Đông đến, thấm thoát quãng thời gian hơn chục năm đi tìm thầy học chữ cũng đã chững lại. Chững lại không phải vì đã giỏi đã biết, mà chững lại vì đã già rồi, chững lại để chúng tôi kịp đem những thứ mình đã tích lũy bao nhiêu năm ra ứng dụng, chững lại để chúng tôi nhìn nhận lại bản thân và chuẩn bị sắp tới mình nên đi tiếp như thế nào.

Năm anh em chúng tôi ở năm phương trời xa lạ, mỗi mỗi người một tính cách khác biệt, nhưng có một điểm chung đó là vô cùng yêu thích Đông y. Năm anh em chúng tôi tụ về đây cùng nhau xây dựng phòng khám Đông Y lấy hai chữ “Chân Thành” làm khuôn thước đối xử với bệnh nhân cũng như đồng nghiệp.

Thời gian vốn chẳng dừng lại, công việc cũng đã dần ổn định, chẳng còn mấy nữa là năm cũ qua đi, xuân mới lại về. Nhân dịp cuối năm này, chúng tôi xin dành ra:

20 NGÀY KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ BẰNG CHÂM CỨU VÀ NẮN CHỈNH CỘT SỐNG (1/1/2020 đến 20/1/2020)

Để tri ân ơn dưỡng dục của bố mẹ, tri ân ơn dạy dỗ của thầy cô, tri ân sự tin tưởng của những bệnh nhân đầu tiên. Để chuẩn bị tiễn một năm cũ nhiều biến động, đón một năm mới đầy ước mơ. Chuẩn bị cho một ngày khai trương hanh thông trong năm mới Canh Tý.

Mong mọi người chia sẻ thông tin này đến với nhiều người.

chương trình khám chữa bệnh từ thiện năm 2019

chương trình điều trị bệnh cột sống, cơ xương khớp miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *