Thời tiết năm nay vô cùng đặc biệt, mưa phùn kéo dài mùa Đông – Xuân, độ ẩm cao kết hợp với nhiệt độ thấp trong không khí là môi trường lý tưởng cho virus, vi khuẩn phát triển. Nhìn từ góc độ Đông Y thì đây chính là Hàn Thấp – hai yếu tố gây bệnh phổ biến nhất.

Thời tiết ẩm lạnh này được trải dài từ miền Nam của Trung Quốc đến miền Bắc của Việt Nam, chính vì thế khi mà ở Trung Quốc đang bùng phát dịch cúm Virus Corona, chúng ta cũng không được chủ quan.

“Chữa bệnh không bằng phòng bệnh” là nguyên tắc dưỡng sinh có từ lâu đời của nền Y Học Cổ Truyền Á Đông. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và học tập từ lý thuyết đến thực tế lâm sàng, cộng với yếu tố thời tiết ẩm lạnh như hiện tại. Phòng khám Vân Lâm Đường chúng tôi phát tâm hướng tới cộng đồng thực hiện chương trình: “PHÁT TRÀ MIỄN PHÍ, ĐẦY LÙI DỊCH BỆNH”

Nguyên liệu bài trà Tiêu Thấp Hàn:

Hoàng kỳ 10 gram, Tô diệp 6 gram, Hoắc hương 6 gram
Trần bì 6 gram, Kim ngân hoa 10 gram, Phòng phong 6 gram
Cát căn 6 gram, Khương hoạt 6 gram,Ý dĩ nhân 12 gram
Cam thảo 6 gram

Bài trà có tác dụng: Giải trừ khí lạnh, tiêu tan ẩm thấp, ngăn ngừa độ ẩm và khí lạnh xâm nhập vào cơ thể. Nâng cao chính khí, tăng cường khả năng miễn dịch, đẩy mạnh sức đề kháng, ngăn ngừa virus, vi khuẩn.

Phù hợp với những người: Hay bị cảm cúm, chịu lạnh kém, toàn thân nhức mỏi hoặc đau đầu khi khí hậu có mưa hoặc ẩm ướt.

Địa điểm phát trà miễn phí: Số 25 Đội nhân, Ba đình, Hà Nội.

Lịch phát trà:

– Bắt đầu từ ngày 10 – 2 – 2020 đến hết ngày 16 – 2 – 2020.
– Phát trong khung giờ 15h đến 18h.

– Do số lượng thuốc cũng như kinh phí có hạn nên phòng khám chỉ có thể phát tối đa lượng trà cho 200 người.

– Nếu phát hết sớm thì phòng khám sẽ thông báo và dừng phát.

Yêu cầu khi đến nhận trà thảo dược: Mọi người vệ sinh sạch sẽ đeo khẩu trang, xếp hàng, ưu tiên người đến trước lấy trước lấy trước, người đến sau lấy sau.

Cách sử dụng:

– Mỗi lần uống một gói trà thảo dược 5g pha với 500ml nước sôi, hãm sau 10 phút là có thể uống. Có thể pha lại với nhiều lần với nước sôi, uống đến khi hết vị thuốc thì thôi.
– Thảo dược này không phù hợp cho người đang mang thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *