Trong hơn 10 năm theo học Đông Y, tôi đã được theo và học rất nhiều thầy, trong đó có thầy Thuận Nghĩa. Tôi biết đến thầy Thuận Nghĩa từ trang blog của thầy trong những năm 2013, nói thật là vô cùng hâm mộ thầy. May mắn thay, vài tháng sau có duyên được gặp thầy ở Hà Nội. Đến giờ tôi vẫn nhớ như in cái khoảnh khắc của mùa hè sáu năm trước, nhận được tin thầy về nước và đang ở đường Hoàng Công Chất điều trị cho bệnh nhân, tôi vội vã bỏ cả cơm trưa, nhảy lên con Dream phi một mạch đến địa chỉ mà thầy vừa nhắn.

Khi tôi đến nơi, tiếp tôi là một đệ tử của thầy, anh ấy dắt tôi vào nơi thầy đang vận khí truyền công lực cho bệnh nhân ung thư. Thầy chỉ cho tôi xem, khí chạy đến đâu là da gà nổi đến đấy. Tôi trầm trồ, mắt chữ A, miệng chữ O không tin vào những gì mình đang thấy là sự thật, tưởng rằng những thứ như thế chỉ tồn tại trong phim Tàu, hay truyện của Kim Dung thôi. Tôi lại càng bội phục thầy ngàn vạn lần.

Rồi những thời gian sau đó tôi và thầy vẫn giữ liên lạc, thầy cũng muốn có học trò nối được những sở học của thầy.

GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ

Mỗi lần thầy về nước, vào Nam ra Bắc như chim, nói thật là tôi cũng muốn gần thầy để được học tập nhiều hơn, nhưng sinh viên thì làm gì có điều kiện để đi như thế, thầy bận nên không có thời gian nói chuyện nhiều với tôi, tôi bèn quay ra nói chuyện với bạn của thầy bên Đức.

GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ

Quả thực giờ đọc lại những dòng chữ này, trái tim tôi vẫn rừng rực lửa của một kẻ cầu học. Cũng lại là một chữ duyên, tốt nghiệp Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam bỏ lại lời hứa của 2 thầy trò năm nào tôi lên đường sang Trung Quốc học tập tiếp.

Tốt nghiệp Thạc sĩ  trường Đại học Trung Y Dược Thiên Tân – Trung Quốc, tôi lên đường về nước. Về nước không lâu, duyên số run rủi cho tôi gặp gỡ anh Đỗ Mạnh Quỳnh một sư huynh đã theo thầy Thuận Nghĩa lâu năm, ngoài việc học hỏi được rất nhiều từ anh, chúng tôi còn được anh cung cấp thông tin thầy về nước và chuẩn bị mở lớp châm cứu, ngay lập tức tôi nhắn tin cho thầy và nhận được lời đồng ý của thầy.

GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ

Hôm đó là một ngày tuyệt vời, phòng khám Đông Y Vân Lâm Đường của chúng tôi chính thức được sự đồng ý của thầy cho phép chúng tôi đứng ra sản xuất và phân phối Bách Thị Thiện Lương Trà dưới sự giúp đỡ từ sư huynh Đỗ Mạnh Quỳnh.

GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ GIEO DUYÊN 6 NĂM – MỘT NGÀY HOA NỞ

Một số thông tin về Bách Thị Thiện Lương Trà

Thành phần: Hoa Tam Thất, Hoa Cúc, Trà Sơn Tuyết

Tác dụng: Thanh nhiệt giải độc, hoạt khí, bình tâm, an thể, điều hòa sinh lực, hỗ trợ các bệnh nhân ung thư, thải độc đại trường, phục hồi niêm mạc ruột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *