Nói đến rượu thuốc chắc trong chúng ta từ nhỏ đến lớn ít nhiều cũng đã từng nhìn qua một bình rượu thuốc của ông hay của bố. Thế nhưng hầu hết là mọi người tự ngâm theo ý thích, phần lớn là ngâm rượu ba kích, rượu đinh lăng. Nhưng thực ra thuốc ngâm rượu cũng có những chỉ định riêng, vì mỗi người có thể chất khác nhau, cơ địa khác nhau nên không phải rượu thuốc nào cũng uống được. Ngoài ra lại còn cách ngâm rượu như thế nào là đúng tỷ lệ, cách uống như thế nào là đúng liều lượng? Để giải quyết vấn đề này chúng ta cần trực tiếp thông qua các Bác sĩ Y Học Cổ Truyền bắt mạch và kê đơn.

Trong những năm tháng tìm thầy trau dồi kiến thức ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc, chúng tôi có duyên lĩnh hội được 2 bài thuốc ngâm rượu cực kỳ quý giá. Bài thứ nhất chuyên dành cho phái mạnh tên là Xạ Cửu Dương có tác dụng bổ thận tráng dương, cường tinh ích tủy, cường gân cốt, tăng trí nhớ, cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Chủ trị xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, không có con do thận hư, ù tai lưng gối đau mỏi, hay quên, tăng cường hoocmon testosterone. Bài thứ hai chuyên dành cho nữ giới với tên gọi: Thập Long Tiêu có tác dụng bổ huyết, tăng cường trí nhớ, trẻ lâu, sáng mắt, cải thiện khả năng quan hệ tình dục, tăng nhất nhờn âm đạo, tăng cường hoocmon estrogen. Chủ trị: âm đạo khô, da khô, sắc da xạm, lông tóc xơ, lãnh cảm, suy giảm ham muốn tình dục.

Bài thuốc ngâm rượu Xạ Cửu Dương được tổ hợp từ nhiều vị thuốc quý, trong đó có bao hàm 2 bài thuốc quý là Kê Trốc Tán và Anh Hùng Tửu.

Lịch sử bài thuốc Kê Trốc Tán:

Trong quyển “Động Huyền Tử” của Trương Đỉnh viết đời Đường (618 – 904) có ghi chép về lịch sử và tác dụng của bài Kê Trốc Tán: Uống liên tục 60 ngày, thì có thể ngự 60 phụ nữ. Tương truyền quan thái thú đất Thục tên là Lữ Kính Đại, năm 70 tuổi có nạp thêm một tiểu thiếp, thế nhưng lúc bấy giờ tuổi ông đã cao, dương vật không còn khả năng cương cứng được nữa, thế nên sau khi nạp thiếp ông suốt ngày buồn bã vì chuyện chăn gối không được thỏa lòng. Một ngày ông ra khỏi thành đi ngắm cảnh, gặp một miếu nhỏ, ông ngẫu nhiên vào thăm. Trong miếu có một vị sư già, thấy thái thú đi vãn cảnh nhưng mặt mày vẫn ủ rũ không có nét gì vui tươi, bèn tiến đến hỏi chuyện. Sau khi vị quan thái thú kia nói rõ sự tình xong, vị sư bèn tặng ông một bài thuốc, rồi dặn dò cách uống. Sau khi về nhà, theo chỉ dẫn của vị sư già, Lữ Kính Đại cứ thế uống thuốc, sau đó sinh liền 3 người con trai.

Đang trong lúc vui sướng thì phát hiện ở vùng kín của người thiếp mọc lên một cái ung, vô cùng đau đớn không thể nằm ngồi. Lữ Kính Đại cho rằng bài thuốc kia là chính là nguồn gốc gây ra cái nhọt này, ông rất hối hận và tự trách bản thân rất nhiều, sau đó quyết định cầm hết số thuốc còn lại hắt ra vườn. Không ngờ rằng bài thuốc kia bị một con gà trống trong vườn ăn hết, sau khi ăn xong, gà trống như phát cuồng, chạy quanh vườn tìm gà mái để đạp. Cứ thế mấy ngày liên tiếp không ngừng nghỉ, cuối cùng tất cả gà mái trong vườn đều bị con gà trống mổ cho trọc hết đầu. (Loài gà khi giao phối, con đực mổ lên đầu con cái để con cái nằm im rồi trèo lên trên, sau đó mới tiến hành giao phối). Qua sự việc trên mọi người kinh ngạc vì tác dụng mạnh mẽ của bài thuốc, từ đó có tên là Kê Trốc Tán. (Kê Trốc âm Hán – Việt có nghĩa là con gà trọc đầu).

Thành phần bài thuốc Kê Trốc Tán: Nhục Thung Dung, Ngũ Vị Tử, Thỏ Ty Tử, Viễn Chí.

Lịch sử bài thuốc Anh Hùng Tửu:

Tác giả là người Quảng Đông – Trung Quốc, gia đình có truyền thống làm quan Thái Y Viện chuyên chăm sóc sức khỏe cho Vua và các quan trong triều. Nay di dân sang Nhật Bản, nhưng một lòng vẫn muốn cống hiến cho quê hương, bèn viết một quyển sách nói rõ những bí mật chăm sóc sức khỏe từ trước đến nay phổ cập ra ngoài cộng đồng, trong những ngày tháng học tập bên Trung Quốc tôi có duyên đọc được quyển sách này.

Sách Thái Y Viện chép lại: Để có được bài thuốc này đã phải trả một cái giá không nhỏ, nhưng lai lịch bài thuốc từ đâu thì không thể khảo cứu được. Bài thuốc này rất mạnh trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến dương vật như sau: Dương vật yếu, yếu mà không dựng lên được, dựng lên được nhưng không to, to lên được nhưng không chắc, chắc lên nhưng không cứng, cứng được nhưng không dài, dài nhưng không được lâu, lâu nhưng không có tinh dịch, có tinh dịch nhưng không có con.

Thành phần bài thuốc Anh Hùng Tửu: Nhân sâm, Sơn Thù, Thỏ Ty Tử, Mạch Môn Đông, Cẩu tích, Câu Kỷ, Cáp Giới.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng phong phú, tôi đã dùng những sở học của bản thân hợp hai bài thuốc lại, gia giảm và phối ngũ chế ra bài thuốc Xạ Cửu Dương, bài thuốc này có tác dụng thay đổi hoàn toàn khả năng chinh chiến của cánh mày râu, dương vật hùng dũng như hình tượng Hậu Nghệ cầm cung tên dũng mãnh bắn rụng chín mặt trời.

Đây chính là review của bệnh nhân:

Hai bài thuốc ngâm rượu - Bảo vật trấn tiệm của Vân Lâm Đường (Phần 1)

Bài thuốc chống chỉ định cho người độc thân, tuổi vị thành niên, người quá khỏe trong chuyện giường chiếu.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng khám y học cổ truyền Vân Lâm Đường, số 25 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

 

One thought on “Hai bài thuốc ngâm rượu – Bảo vật trấn tiệm của Vân Lâm Đường (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *